H-Regulator giúp lấy lại tự tin tuổi 40

“Tình cờ biết đến sản phẩm từ cháu gái bán thuốc tại quầy thuốc Dũng Vân ở Đông Anh”, chị Phan Thị Diệu Thúy (43 tuổi) cho biết: “Kể từ đó tới nay, sản phẩm trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chị”. Hiện nay chị sử dụng H-Regualtor đều đặn hàng ngày để nâng cao sức khỏe và chất lượng đời sống vợ chồng. Chị Thúy nắm rất rõ công thức trong thuốc H-Regulator gồm có dịch chiết isoflavone đậu nành và dịch chiết từ quả cây Vitex của Australia. Chắc chắn chị phải là một người dành tình cảm đặc biệt cho sản phẩm này.

H-Regulator giúp lấy lại tự tin tuổi 40 1

Chị Phan Diệu Thúy 

Khi được hỏi về lý do chị quyết định sử dụng sản phẩm này, chị cho biết thêm: “Khi bắt đầu bước vào tuổi 40, chị thường xuyên bị chóng mặt, hay cáu gắt, da bị sạm đi trông thấy và các chức năng của người phụ nữ cũng giảm xuống trầm trọng khiến công việc buôn bán của chị cũng bị ảnh hưởng.”

Dược sỹ Nguyễn Thị Hồng Vân, cháu của chị Thúy, là người trực tiếp tư vấn cho chị Thúy sử dụng sản phẩm H-Regulator cho biết: “Trước đây cô Thúy rất hay phàn nàn về sự “xuống cấp” của sức khỏe khi chưa tới 40 tuổi cơ, nhưng vì có nhiều điều tế nhị nên cô chưa trao đổi kỹ, về sau cô mới nói rằng cô đã thử các biện pháp khác nhau để cải thiện tình trạng “khô hạn” và những cơn bốc hỏa bằng các sản phẩm quảng cáo trên Ti vi nhưng không thấy hiệu quả, cô rất thất vọng. Là một dược sỹ, tôi biết rằng, những sản phẩm dành cho phụ nữ ở lứa tuổi này cũng rất nhiều, đặc biệt là các sản phẩm có chứa isoflavone đậu nành. Sau đó tôi có tìm hiểu các sản phẩm trên thị trường hiện nay được sử dụng phổ biến cho các đối tượng.”

Nếu muốn tìm hiểu thêm vế câu chuyện của chị Thúy bạn có thể liên lạc với chị theo số điện thoại 098 355 1062.

H-Regulator giúp lấy lại tự tin tuổi 40 2

PM H-Regulator

Kiểm soát hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và mãn kinh

Cân bằng Hormone và cải thiện hệ xương, tim mạch


Thành phần mỗi viên nang:

Thành phần mỗi viên nang: 1

Chỉ định

  • Giảm tần suất và mức độ của các cơn bốc hỏa và toát mồ hôi ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.
  • Giảm các biểu hiện khó chịu về mặt tâm lý thường gặp trong thời kỳ tiền kinh nguyệt, mãn kinh (do thay đổi hoc môn) như thay đỏi tâm trạng, dễ cáu giận, đau đầu. Giảm đau tức ngực
  • Hỗ trợ điều trị loãng xương.
Để được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0903 294 739 Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Danh Mục