Phục hồi tuổi xuân ở tuổi 50+ là điều có thể

Sau 3 tháng sử dụng H-Regulator năm 2012, cô Tuyết cho biết các triệu chứng tiền mãn kinh đều giảm xuống đáng kể “kinh nguyệt đều dần, giảm đau bụng kinh. Tôi thấy bớt căng thẳng và không còn mất ngủ như trước. Những cơ bốc hỏa cũng không còn…

Phục hồi tuổi xuân ở tuổi 50+ là điều có thể 1

Cô Lê Thị Tuyết, sđt 01688928788 sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm với các bạn độc giả

Trong một ngày mùa thu tháng 9, chúng tôi tới gặp cô Lê Thị Tuyết đúng vào lúc cô đang có mặt tại nhà và đã thực hiện được một cuộc phỏng vấn ngắn với cô về việc sử dụng thuốc H-Regulator. Sau đây là một số nội dung phỏng vấn cô Lê Thị Tuyết được nhóm phóng viên chúng tôi ghi lại.

Cô Lê Thị Tuyết, 55 tuổi, là giáo viên tại trường tiểu học tại xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội. Ở vào độ tuổi của cô, hầu hết phụ nữ đều gặp phải triệu chứng thời kỳ tiền mãn kinh, là giai đoạn phải gánh chịu vô vàn những khó chịu từ bên trong tới bên ngoài. Cô nói “Cách đây 4 năm, tôi bắt đầu gặp các triệu chứng khó chịu của phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh như những cơn bốc hỏa, rối loạn kinh nguyệt, đau nhức xương khớp, mất ngủ, chóng mặt. Những triệu chứng này lặp lại thường xuyên, khiến cuộc sống cá nhân của tôi cũng như công việc và đời sống gia đình đều bị ảnh hưởng. Tôi đã đi thăm khám nhiều nơi, sử dụng nhiều loại thuốc Đông Y và Tây Y khác nhau, nhưng kết quả có lẽ là chưa thực sự làm tôi hài lòng…”

Cô nói tiếp “Tình cờ trong 1 lần đi khám bệnh vào năm 2012, tôi có mua thuốc tại nhà thuốc Việt Pháp trên phố Bạch Mai, Hà Nội và được nhân viên tư vấn của nhà thuốc giới thiệu sản phẩm H-Regulator, tôi nhớ như in nhân viên đó nói với tôi rằng đây là sản phẩm thuốc có thành phần mầm đậu nành, và cây Vitex của Australia, dùng rất hiệu quả, có thể cảm nhận được ngay sau 1 lọ đầu tiên. Bởi vì nhà xa nên tôi mua luôn 3 lọ về sử dụng trong 3 tháng liền xem sao”

Sau 3 tháng sử dụng H-Regulator năm 2012, cô Tuyết cho biết các triệu chứng tiền mãn kinh đều giảm xuống đáng kể “kinh nguyệt đều dần, giảm đau bụng kinh. Tôi thấy bớt căng thẳng và không còn mất ngủ như trước. Những cơ bốc hỏa cũng không còn. Ngoài ra, trước khi dùng thì cảm giác “khô hạn” làm ham muốn vợ chồng giảm thì sau 2 tháng sử dụng đã thấy không bị khô rát không còn, và cuộc sống vợ chồng cũng trở lên mặn mà hơn. Tôi thấy giống như là được sống lại thời kỳ cách đây hàng chục năm vậy.”

Về các tác dụng phụ của sản phẩm thì cô Tuyết cho biết “tôi thấy sản phẩm rất an toàn, riêng thời gian đầu sử dụng thì thấy có cảm giác hơi nóng bụng, nhưng sau đó thì không thấy nữa”. Về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm thì cô cũng thấy rất yên tâm về chất lượng sản phẩm vì “vừa là thuốc lại vừa sản xuất tại Úc theo tiêu chuẩn của Úc nên không thấy bận tâm về vấn đề chất lượng, an toàn, độ sạch của nguyên liệu”

Tính tới nay đã 3 năm gắn bó với sản phẩm H-Regulator, cô Tuyết không còn nghi ngờ về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm nữa và muốn tiếp tục gắn bó với sản phẩm cả giai đoạn tiền mãn kinh lẫn mãn kinh để có một sức khỏe lý tưởng trong thời kỳ này. Cô cũng đã giới thiệu sản phẩm cho nhiều đồng nghiệp, người quen cùng sử dụng.

Mặc dù yêu quý, gắn bó sản phẩm như vậy nhưng cô Tuyết cũng góp ý với chúng tôi rằng “cô thấy sản phẩm có chất lượng rất tốt, tuy nhiên, công ty nên cải tiến về hình thức, nên đựng trong hộp giấy để bảo quản sản phẩm được tốt hơn”

Ghi nhận những góp ý chân thành của cô Lê Thị Tuyết, chúng tôi trở về nhà trong tâm trạng rất dễ chịu vì đã góp phần mang lại những giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, những sản phẩm thực sự có hiệu quả và an toàn sẽ luôn được người dùng đón nhận và chia sẻ với niềm yêu thích. Xin chân thành cảm ơn cô Tuyết và những khách hàng đã luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm H-Regulator, chúc cô luôn có một sức khỏe dồi dào để tận hưởng cuộc sống.

Phục hồi tuổi xuân ở tuổi 50+ là điều có thể 2

PM H-Regulator

Kiểm soát hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và mãn kinh

Cân bằng Hormone và cải thiện hệ xương, tim mạch


Thành phần mỗi viên nang:

Thành phần mỗi viên nang: 1

Chỉ định

  • Giảm tần suất và mức độ của các cơn bốc hỏa và toát mồ hôi ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.
  • Giảm các biểu hiện khó chịu về mặt tâm lý thường gặp trong thời kỳ tiền kinh nguyệt, mãn kinh (do thay đổi hoc môn) như thay đỏi tâm trạng, dễ cáu giận, đau đầu. Giảm đau tức ngực
  • Hỗ trợ điều trị loãng xương.
Để được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0903 294 739 Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Danh Mục