H-Regulator – Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Sản phẩm H-Regulator là thuốc được sản xuất tại Australia tuân theo các tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt tại Australia như sau:

  • Theo qui định của cơ quan quản lý dược phẩm Australia (bộ y tế): các sản phẩm của chúng tôi được quản lý chặt chẽ như là dược phẩm ở Australia và phải tuân thủ theo tất cả các qui định nghiêm ngặt của cục quản lý dược Australia (TGA), một trong những cơ quan quản lý y tế nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Chúng phải đáp ứng tất cả các yêu cầu của qui trình thực hành sản xuất tốt (GMP) từ khi bắt đầu tới lúc kết thúc sản xuất, trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Hơn nữa, các yêu cầu giám sát sau khi sản phẩm được đưa ra thị trường đảm bảo rằng các sản phẩm được giám sát và kiểm soát bởi cả nhà sản xuất và chúng tôi, người sở hữu sản phẩm sau khi chúng rời khỏi kho của chúng tôi
  • Đảm bảo đúng hàm lượng như công bố: Những điều ở trên có thể không quan trọng cho tới khi xem xét một nghiên cứu được tiến hành ở Mỹ trên những sản phẩm có chứa isoflavones cho thấy “Thiếu tính thống nhất trong số những sản phẩm được kiểm tra và phần lớn (67%) các sản phẩm có chứa ít hơn và chỉ bằng 90% lượng ghi trên nhãn.” Có sự khác biệt đáng kể trong các thành phần cấu tạo giữa các sản phẩm này, và trong thành phần của cùng một sản phẩm sau một thời gian. Người tiêu dùng không thể tin rằng thông tin trên nhãn các sản phẩm có chứa isoflavone thể hiện chính xác nội dung trong viên thuốc, cũng như không thể cho rằng giá của sản phẩm đó phản ánh đúng hàm lượng isoflavone”.

Hàm lượng isoflavones và hoạt chất của nó là Genistein và daidzein được đảm bảo trong từng lô PM H-Regulator bởi phòng thí nghiệm đạt GLP của chúng tôi. Các bác sĩ có thể yên tâm khi giới thiệu các sản phẩm của chúng tôi với các bệnh nhân, và người tiêu dùng có thể được đảm bảo về hiệu quả và an toàn khi sử dụng PM H-Regulator theo đúng chỉ dẫn.

Theo Hregulator.net

Ý kiến của bạn