Phụ nữ mãn kinh có vấn đề về tim mạch có dùng đc PM H-Regulator

PM H-Regulator có thể được sử dụng cho phụ nữ mãn kinh có vấn đề về tim mạch không? Cho những người bị huyết áp cao không?

 

 

Trả Lời

Phụ nữ mãn kinh có vấn đề về tim mạch có dùng đc PM H-Regulator 1Chào bạn:

Đối với những người bị huyết áp cao: chưa có bất kỳ báo cáo nào về chống chỉ định nào của chasteberry hoặc isoflavone đối với các bệnh nhân bị huyết áp cao.

Sức khoẻ tim mạch nói chung: các nghiên cứu cho rằng đậu nành có các tác dụng bảo vệ tim mạch vì khả năng của nó giúp làm giảm homocysteine huyết thanh, hoặc kích thích yếu tố phiên mã SREBP-2, làm tăng việc thanh lọc cholesterol huyết thanh. Ở phụ nữ hậu mãn kinh, việc bổ sung isoflavone đậu nành làm giảm mật độ thụ cảm thể thromboxane A2 tiểu cầu, cũng có thể giúp cải thiện nguy cơ tim mạch. Isoflavone đậu nành cải thiện chuyển hóa lipid , cụ thể là làm giảm cholesterol toàn phần, LDL-C ( cholesterol xấu)  và triglyceride máu đồng thởi tăng HDL- C (cholesterol tốt) . Tác dụng này ghi nhận rõ rệt ở mức liều từ 80 mg/ngày.

Như vậy, sản phẩm không những có thể dùng cho bệnh nhân cao huyết áp, bị mắc các bệnh tim mạch mà còn được khuyên dùng cho những đối tượng đó thường xuyên để bảo vệ hệ tim mạch, cải thiện sức khỏe của hệ tuần hòa. Một số lợi ích của việc sử dụng PM H-Regualator ở những bệnh nhân tim mạch như điều hòa huyết áp, giảm triglyceride, giảm LDL (Cholesterol xấu), tăng HDL (Cholesterol tốt)...

Phụ nữ mãn kinh có vấn đề về tim mạch có dùng đc PM H-Regulator 2

PM H-Regulator

Kiểm soát hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và mãn kinh

Cân bằng Hormone và cải thiện hệ xương, tim mạch


Thành phần mỗi viên nang:

Thành phần mỗi viên nang: 1

Chỉ định

  • Giảm tần suất và mức độ của các cơn bốc hỏa và toát mồ hôi ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.
  • Giảm các biểu hiện khó chịu về mặt tâm lý thường gặp trong thời kỳ tiền kinh nguyệt, mãn kinh (do thay đổi hoc môn) như thay đỏi tâm trạng, dễ cáu giận, đau đầu. Giảm đau tức ngực
  • Hỗ trợ điều trị loãng xương.
Để được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0903 294 739 Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Danh Mục