H-Regulator – Sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho sức khoẻ phụ nữ

Giúp phụ nữ ở thời kỳ tiền kinh nguyệt và kinh nguyệt giảm thiểu các triệu chứng thường thấy ở thời kỳ này (giảm sưng nề căng đau ngực, các biểu hiện khó chịu như dễ kích thích, đau đầu).

H-Regulator – Sự lựa chọn an toàn và hiệu quả cho sức khoẻ phụ nữ 1

 

Hifu – công nghệ làm đẹp hiện đại từ châu Âu

Hifu (High Intensity Focus Ultrasound) là công nghệ sử dụng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao, tập trung chiếu hội tụ năng lượng cao vào một điểm ở lớp cân cơ nông, làm đông vón tổ chức, giúp làm co và săn chắc lớp cơ. Các bước sóng này sẽ đi vào đến độ sâu 3mm đến 4,5mm dưới bề mặt da. Đây là độ sâu thích hợp chạm đến vùng tập trung sản xuất collagen và sợi đàn hồi. Da sẽ được làm đẹp từ những tầng sâu của lớp biểu bì. Kết quả làn da căng, mịn màng, trẻ trung, không còn lão hóa, nhăn nheo hay chảy xệ.

Trẻ hóa da với công nghệ Hifu tại DAHLIA Spa & Clinic

Hifu đánh dấu sự phát triển của công nghệ nâng cơ, xóa nhăn không xâm lấn. Sử dụng những tác động thông minh, công nghệ mang đến kết quả tương đương như phẫu thuật thẩm mỹ mà không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả kéo dài từ 3 đến 4 năm. Khách hàng có thể trang điểm nhẹ nhàng sau khi vừa trải qua quá trình trị liệu với công nghệ Hifu. Ưu điểm khi thực hiện nâng cơ trẻ hóa da bằng Hifu tại Dahlia spa: công nghệ tiên tiến của châu Âu đạt tiêu chuẩn (CE); có thể điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể; hiệu quả phẫu thuật căng da mặt đạt tới 80-90%; quy trình trẻ hóa da khoa học, an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng; điều trị một lần cho hiệu quả kéo dài từ 3 đến 4 năm; an toàn, thời gian điều trị rút gọn.

Trẻ hóa da với công nghệ Hifu tại DAHLIA Spa & Clinic 1

PM H-Regulator

Kiểm soát hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và mãn kinh

Cân bằng Hormone và cải thiện hệ xương, tim mạch


Thành phần mỗi viên nang:

Thành phần mỗi viên nang: 1

Chỉ định

  • Giảm tần suất và mức độ của các cơn bốc hỏa và toát mồ hôi ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.
  • Giảm các biểu hiện khó chịu về mặt tâm lý thường gặp trong thời kỳ tiền kinh nguyệt, mãn kinh (do thay đổi hoc môn) như thay đỏi tâm trạng, dễ cáu giận, đau đầu. Giảm đau tức ngực
  • Hỗ trợ điều trị loãng xương.
Để được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0903 294 739 Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Danh Mục