H-Regulator – Liệu pháp an toàn thay thế thảo dược tự nhiên

Việt Nam là quốc gia nhiệt đới nên thảm thực vật tự nhiên rất phong phú và đa dạng. Bằng sự kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại, H – Regulator ra đời giúp thay thế bài thuốc cổ truyền, tăng tính tiện lợi khi sử dụng mà vẫn đảm bảo an toàn, hiệu quả. H – Regulator giúp phụ nữ thời kỳ tiền kinh nguyệt và kinh nguyệt, tiền mãn kinh và mãn kinh trải qua những ngày tháng dễ chịu.

Thành phần chính của H-Regulator

H – Regulator được chiết xuất từ quả cây trinh nữ và isoflavones đậu nành. Các nghiên cứu y học và các thử nghiệm lâm sàng cho thấy rằng quả trinh nữ có tác dụng hoạt hóa thụ thể Dopamine D2 nhờ vậy có thể làm giảm các biểu hiện khó chịu, các triệu chứng đau bụng của hội chứng tiền kinh nguyệt và kinh nguyệt cùng với các biểu hiện dễ cáu giận, thay đổi tâm trạng, cảm xúc và đau đầu ở thời kỳ tiền mãn kinh. Còn trong đậu nành có chất phytoestrogen như một chất thay thế nội tiết tố nữ. Isoflavones có trong chất phytoestrogen có thể làm giảm mức độ nghiêm trọng và sự xuất hiện của các triệu chứng tiền kinh nguyệt và tiền mãn kinh, giúp hạn chế các cơn bốc hỏa, ra nhiều mồ hôi và đổ mồ hôi về đêm, hạn chế tăng cholesterol trong máu và làm giảm loãng xương.

Ưu điểm của H-Regulator

  1. H – Regulator có nguồn gốc thảo dược an toàn, không gây ra nguy cơ trực tiếp nào với cơ thể.
  2. Là sản phẩm được chứng nhận cam kết 3 không: không có sản phẩm, dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ; không có sản phẩm, dịch vụ là hàng giả, hàng nhái; không có sản phẩm, dịch vụ xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.
  3. Được phân phối bởi Công ty dược phẩm Đông Đô – là một trong những công ty có uy tín trong cung ứng các sản phấm sức khỏe trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
  4. H-Regulator được đăng ký tại Úc và đáp ứng tất cả các quy định khắt khe của Cục quản lý dược Úc (TGA) – một trong những cơ quan quản lý dược nghiêm ngặt nhất trên thế giới. Việc sản xuất H – Regulator cũng phải tuân thủ các yêu cầu GMP từ khi bắt đầu đến khi kết thúc sản xuất, trước khi đưa ra thị trường. Yêu cầu giám sát sau bán hàng đảm bảo sản phẩm vẫn được kiểm soát sau khi ra khỏi nhà máy, việc đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất luôn được duy trì.

Sử dụng H-Regulator thế nào cho hiệu quả?

Để H-Regulator đạt hiệu quả cao nhất, mỗi ngày nên uống 1 viên trong hoặc sau bữa ăn hoặc có thể theo sử chỉ định của bác sĩ. Cùng với đó bạn nên có một chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng, hạn chế sử dụng các chất kích thích, kết hợp với thể dục thể thao, các liệu pháp giúp thư giãn như yoga và xoa bóp, đi bộ…

Nên nhớ, không có bất kỳ loại sản phẩm nào có thể thay thế hoàn toàn các chất dinh dưỡng tự nhiên có trong thực phẩm tươi sống, cũng như tăng cường sức khỏe mà bạn không cần vận động cơ thể.

H-Regulator cung cấp một giải pháp tự nhiên, khoẻ mạnh và an toàn nhằm giảm nhẹ các triệu chứng không mong muốn của hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và kinh nguyệt, tiền mãn kinh và mãn kinh. Dùng hàng ngày, H-Regulator đem lại giải pháp điều trị lâu dài, hiệu quả cho sức khoẻ phụ nữ từ giai đoạn tiền mãn kinh cho đến các giai đoạn sau của cuộc đời.

 

Theo Hregulator.net

Ý kiến của bạn