Cách sử dụng H-Regulator ntn?

Khi xem xét sử dụng H-Regulator cho phụ nữ trẻ, khuyến cáo những phụ nữ này nên đi khám để định lượng oestrogen trước khi uống H-Regulator.

Trả Lời

Cách sử dụng H-Regulator ntn? 1Các nghiên cứu lâm sàng được thực hiện bởi Loch et al [1] và Schellenberg [2] thấy rằng khi dùng liều 20mg chasteberry mỗi ngày cho phụ nữ trong thời gian hơn 3 tháng, thì triệu chứng cương đau ngực ở họ trong thời gian này giảm rõ rệt.
Bất bình thường chu kỳ kinh nguyệt
Các kết quả nghiên cứu lâm sàng được công bố bởi Roemheld-Hamm vào năm 2005 [4] ghi nhận rằng 20mg chasteberry mỗi ngày làm giảm đáng kể sự xuất hiện các bất thường về kinh nguyệt như là đau bụng kinh, vô kinh và kinh nguyệt không đều đối với hầu hết phụ nữ trong nhóm nghiên cứu. Việc tái lập chu kỳ kinh nguyệt bình thường ở những phụ nữ này cho thấy chasteberry có thể làm cân bằng chu trình nội tiết không thể thiếu đối với kinh nguyệt.

Cách sử dụng H-Regulator ntn? 2

PM H-Regulator

Kiểm soát hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và mãn kinh

Cân bằng Hormone và cải thiện hệ xương, tim mạch


Thành phần mỗi viên nang:

Thành phần mỗi viên nang: 1

Chỉ định

  • Giảm tần suất và mức độ của các cơn bốc hỏa và toát mồ hôi ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.
  • Giảm các biểu hiện khó chịu về mặt tâm lý thường gặp trong thời kỳ tiền kinh nguyệt, mãn kinh (do thay đổi hoc môn) như thay đỏi tâm trạng, dễ cáu giận, đau đầu. Giảm đau tức ngực
  • Hỗ trợ điều trị loãng xương.
Để được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0903 294 739 Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Danh Mục