H-Regulator có thể dùng cùng với thuốc tránh thai không?

BS cho tôi hỏi: H-Regulator có thể dùng cùng với thuốc tránh thai, đặc biệt trong điều trị hội chứng tiền kinh nguyệt không?

Trả Lời

H-Regulator có thể dùng cùng với thuốc tránh thai không? 1Chào bạn: 

H-regulator được thiết kế để duy trì mức độ bình thường của nội tiết tố estrogen và progesterone. Để tránh thai yêu cầu lượng estrogen cao hơn bình thường nhằm can thiệp vào chu kỳ rụng trứng và ngăn ngừa thụ tinh. Isoflavone có những tác dụng khác nhau trên thụ thể estrogen và chuyển hóa hormon. Với mức liều thấp , isoflavone có thể gây ức chế hoạt động của estrogen nội sinh bằng cách cạnh tranh với các thụ  thể estrogen . Về lý thuyết  H-Regulator có thể can thiệp vào quá trình rụng trứng và làm ảnh hưởng tới hiệu quả tránh thai của thuốc tránh thai . Do vậy nếu muốn dùng H-Regulator để điều trị các triệu chứng của tiền kinh nguyệt thì nên cân nhắc sử dụng biện pháp tránh thai khác như dùng bao cao su.. .

Trong trường hợp sử dụng thuốc thuốc tránh thai để  làm giảm một số triệu chứng của tiền kinh nguyệt nhưng nếu các triệu chứng vẫn tồn tại và cần có thêm hiệu quả trợ giúp bởi H-Regulator  chúng ta có thể bắt đầu sử dụng H-Regulator với liều thấp 1 viên mỗi 2 ngày sau đó có thể tăng liều tới 1 viên /ngày khi cần thiết.

Chúc bạn sức khỏe !

H-Regulator có thể dùng cùng với thuốc tránh thai không? 2

PM H-Regulator

Kiểm soát hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và mãn kinh

Cân bằng Hormone và cải thiện hệ xương, tim mạch


Thành phần mỗi viên nang:

Thành phần mỗi viên nang: 1

Chỉ định

  • Giảm tần suất và mức độ của các cơn bốc hỏa và toát mồ hôi ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.
  • Giảm các biểu hiện khó chịu về mặt tâm lý thường gặp trong thời kỳ tiền kinh nguyệt, mãn kinh (do thay đổi hoc môn) như thay đỏi tâm trạng, dễ cáu giận, đau đầu. Giảm đau tức ngực
  • Hỗ trợ điều trị loãng xương.
Để được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0903 294 739 Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Danh Mục