Tại sao PM H-Regulator không chứa canxi ?

Tại sao PM H-Regulator không có chứa canxi để tối đa hoá tác dụng của nó đối với sức khoẻ của xương?

 

Trả Lời

Tại sao PM H-Regulator không chứa canxi ? 1Trả lời:

Chào bạn!

Công thức của Max Biocare trước hết dựa trên nghiên cứu rộng rãi, tỉ mỉ của các tài liệu hiện hành. Công thức của chúng tôi, các thành phần, lượng thuốc trong mỗi liều đều dựa trên bằng chứng lâm sàng mà đã được các nhà chuyên môn thừa nhận.

PM H-Regulator được bào chế thành một công thức đặc biệt cho điều hoà hormon, cho các vấn đề liên quan tới chu kỳ kinh nguyệt và mãn kinh của phụ nữ. Hàm lượng của mỗi thành phần được thiết lập dựa trên bằng chứng nghiên cứu lâm sàng.

Liên quan đến sức khoẻ xương, 80mg isoflavone đậu nành cho thấy có các tác dụng có ích, trong khi bằng chứng lâm sàng cho thấy chúng ta cần tối thiểu 800 – 1,000mg canxi một ngày để tăng khối lượng xương ở phụ nữ hậu mãn kinh. Liều khuyến nghị hàng ngày (RDA) cho canxi là 1,000mg một ngày cho người lớn (trừ phụ nữ mang thai hoặc cho con bú) và trẻ em trên bốn tuổi. Khuyến nghị về lượng tiêu thụ vừa đủ (AI) xuất bản tháng 8 năm 1997 cho rằng 1,000mg cho nam giới và nữ giới ở độ tuổi 19 – 50 và 1,200mg cho những người trên 50 tuổi.

Chúng tôi không thể cho đủ lượng canxi trong sản phẩm H-Regulator để có tác dụng thực sự, và việc đưa một chút ít canxi như khoảng 100mg trong công thức không đem lại bất kỳ sự thay đổi nào cho sức khoẻ của xương. Thay vào đó, chúng ta có thể lựa chọn một dạng bổ sung canxi  khi sử dụng H-Regulator.

Theo Hregulator.net

Ý kiến của bạn