Hỏi về H-Regulator

Tôi đang trong giai đoạn mãn kinh và đã dừng kinh nguyệt hơn một năm, nhưng sau khi dùng PM H-Regulator khoảng 2 tuần, kinh nguyệt xuất hiện và kéo dài khoảng 3 – 4 ngày và sau đó thì dừng. Liệu vấn đề này có bình thường khi sử dụng PM H-Regulator?

Trả Lời

Hỏi về H-Regulator 1Trả lời:

Chào chị!

Trong giai đoạn mãn kinh, chu kỳ kinh nguyệt tất nhiên sẽ kết thúc nhưng thường có liên quan tới chu kỳ kinh nguyệt bất thường. Điều này có thể xuất hiện trong vài tháng hoặc vài năm tuỳ thuộc vào môi trường hormon đặc biệt của mỗi phụ nữ. PM H-Regulator được bào chế để ổn định lượng hormon và giúp làm giảm các triệu chứng của mãn kinh. Vì điều này có thể thay đổi lượng hormon, nên việc có thể có thêm kỳ kinh nguyệt khi bắt đầu điều trị PM H-Regulator có thể xảy ra. Tuy nhiên các chu kỳ kinh nguyệt sẽ dừng lại sau một thời gian sử dụng sản phẩm. Nếu các kỳ kinh nguyệt trở nên thường xuyên và nhiều hơn tự nhiên, tốt nhất là nên hỏi thêm ý kiến của bác sĩ khi có ý định sử dụng tiếp.

Chúc chị mạnh khỏe!

Hỏi về H-Regulator 2

PM H-Regulator

Kiểm soát hội chứng tiền kinh nguyệt (PMS) và mãn kinh

Cân bằng Hormone và cải thiện hệ xương, tim mạch


Thành phần mỗi viên nang:

Thành phần mỗi viên nang: 1

Chỉ định

  • Giảm tần suất và mức độ của các cơn bốc hỏa và toát mồ hôi ở thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh.
  • Giảm các biểu hiện khó chịu về mặt tâm lý thường gặp trong thời kỳ tiền kinh nguyệt, mãn kinh (do thay đổi hoc môn) như thay đỏi tâm trạng, dễ cáu giận, đau đầu. Giảm đau tức ngực
  • Hỗ trợ điều trị loãng xương.
Để được tư vấn, vui lòng liên hệ hotline: 0903 294 739 Tìm hiểu chi tiết về sản phẩm: Xem tại đây

Ý kiến của bạn

Danh Mục